ทีเด็ดบอลประจำวันนี้ ที่ 5 เมษายน 2567 วันศุกร์จะเหงาได้ไง

วันศุกร์นี้จะเหงาได้ไง พบกับทีเด็ดบอลวันนี้ ที่ 5 เมษายน 2567 แซ่บซี้ดไม่มีเหงาแน่นอน มีทั้งคู่เดือดของลีกฟุตบอลบุนเดสลีกาเยอรมัน อย่างการมาเจอกันของ แฟรงค์เฟิร์ต VS เอสเฟาแวร์เดอร์เบรเมิน ในเวลา 01:30 น. และลีกฟุตบอลลีกอิตาลี ของทีมเซเรียอา ซาแลร์นิตาน่า VS ซัสเซาโล่ เวลา 01:45 น. และมีวิเราะห์สถิติ 6 นัดย้อนทั้งของแต่ละทีม พร้อมกับนำเสนอราคาน้ำที่น่าสนใจ

ทีเด็ดบอลประจำวันนี้ ที่ 5 เมษายน 2567

วันศุกร์จะเหงาได้ไง พบกับทีเด็ดบอลประจำวันนี้ ที่ 5 เมษายน 2567

วันศุกร์จะเหงาได้ไงค้าบบบบ เตรียมตัวให้พร้อม เติมพลังให้เต็มเปี่ยม เพราะวันนี้เรากลับมาพบกันกับทีเด็ดบอลประจำวันนี้ ที่ 5 เมษายน 2567 โดยทีเด็ดฟุตบอลในวันนี้ผมก็จะคัดคู่เด็ด ๆ ไว้ทั้งหมด 3 คู่นะครับ 

แฟรงค์เฟิร์ต VS เอสเฟาแวร์เดอร์เบรเมิน

ฟุตบอลบุนเดสลีกาเยอรมัน แฟรงค์เฟิร์ต VS เอสเฟาแวร์เดอร์เบรเมิน

ในคู่แรกเตรียมปูเสื่อรอดูศึกฟุตบอลบุนเดสลีกาเยอรมัน เป็นคู่ระหว่างเจ้าบ้านแฟรงค์เฟิร์ต กับ ทีมเยือนเอสเฟาแวร์เดอร์เบรเมิน คู่นี้จะเตะกันในเวลา 01:30 น. เจ้าบ้านแฟรงค์เฟิร์ตปัจจุบันอยู่อันดับ 6 ของตาราง ฟอร์ม 6 นัดล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนทางฝั่งทีมเยือนเบรเมินปัจจุบันอยู่อันดับ 10 ของตาราง ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดไม่ค่อยดีเลย ยังไม่ชนะใครมา 6 นัดติดต่อกัน และก็ทำได้แค่เสมอ 1 แล้วก็แพ้มา 5 นัดติดต่อกัน

สถิติการเจอกันของคู่นี้ 6 ในนัดล่าสุด

พาสถิติการเจอกันของคู่นี้ 6 ในนัดล่าสุดที่เจอกันแฟรงค์เฟิร์ตเจ้าบ้าน จะดูดีกว่าชนะไป 3 เบรเมินชนะ 1 แล้วก็เสมอกัน 2 นัด โดยนัดล่าสุดที่เจอกันเป็นของฤดูกาลนี้ ในช่วงของต้นฤดูกาลเบรเมินได้เล่นในบ้านก่อนแฟรงค์เฟิร์ตไปเยือน ก็กินกันไม่ลงเสมอกันไปที่ 2 ประตูต่อ 2 แต่นัดนี้นะคแฟรงค์เฟิร์ตจะกลับมาเล่นในบ้านของตัวเองบ้าง ซึ่งแแฟรงค์เฟิร์ตก็มีสถิติที่ค่อนข้างดีในการเล่นในบ้านที่นัดล่าสุดที่เบรเมินมาเยี่ยมที่บ้านแฟรงค์เฟิร์ต ทีมแฟรงค์เฟิร์ตก็ไม่แพ้เบรเมินในบ้านมา 4 นัดติดต่อกัน 

รวมไปถึงในฤดูกาลนี้ฟอร์มในการเล่นในบ้านก็ยอดเยี่ยมเลย แฟรงค์เฟิร์ตเตะในบ้านไปแล้วทั้งหมด 13 นัดในฤดูกาลนี้มีชนะ 6 เสมอ 6 แล้วก็แพ้แค่ 1 บอกเลยว่าแพ้ยากในการเล่นในบ้านยิงเสียน้อย ยิงไป 22 ประตู แล้วก็เสียแค่ 12 ประตู

ส่วนทางฝั่งทีมเยือนเบรเมิน ในฤดูกาลนี้เล่นเกมเยือนฟอร์มแย่มากครับ เพราะเตะเกมเยือนไปแล้วทั้งหมด 13 นัด ชนะแค่ 3 เสมอ 3 แต่แพ้ถึง 7 นัดเลยนะครับ ยิงได้ 14 ประตูแต่หลังเนี่ยเสียถึง 21 ประตูเลย คราวหลังเนี่ยเสียเยอะกว่ายิงได้เยอะเลยนะครับ

และวันนี้มาเจอกันนะครับของทั้งคู่ แฟรงค์เฟิร์ต VS เบรเมิน ถ้าเมื่อเทียบฟอร์มกันแล้วในฤดูกาลนี้ เจ้าบ้านแฟรงค์เฟิร์ตน่าจะดูดีกว่าในเรื่องของการเล่นในบ้าน และเบรเมินฟอร์มค่อนข้างแย่ ก่อนหน้านี้ออกไปเยือนยูเนี่ยนเบอร์ลิน ก็แพ้ไปที่ 2 ประตูต่อ 1 และยังมีก่อนหน้ายูเนี่ยนบริเวณ เอาไปเยือนฮอฟเฟ่นไฮม์ ก็แพ้ฮอฟเฟ่นไฮม์ไปที่ 2 ประตูต่อ 1 แต่กลับกันแฟรงค์เฟิร์ตก่อนหน้านี้เล่นในบ้านชนะฮอฟเฟ่นไฮม์ไปที่ 3 ประตูต่อ 1 มันทำให้เห็นว่าการเล่นในบ้านของแฟรงค์เฟิร์ตดูดีกว่า ดูไว้ใจได้มากกว่า รวมไปถึงสถิติการเจอกันครั้งสุด แฟรงค์เฟิร์ตก็ดูดีกว่านะครับ

แฟรงค์เฟิร์ต และ เบรเมิน

ราคาน้ำที่น่าสนใจของ แฟรงค์เฟิร์ต และ เบรเมิน

ราคานี้น้ำก็จะเป็นทางฝั่งเจ้าบ้านแฟรงค์เฟิร์ตที่เป็นต่อกว่า ปัจจุบันจะเป็นต่ออยู่ที่ราคาครึ่งลูกเป็นน้ำ + 10 นะครับอยู่ที่ 1.7 กว่า ๆ บางที่ก็เป็น 1.8 ราคาครึ่งลูกเป็นราคาที่น่าเชียร์มากนะครับและมันก็กำลังจะไหลไปที่ราคาครึ่งควบลูก แต่ปัจจุบันราคาครึ่งควบลูกเป็น *2 อยู่นะครับ

เลยอยากจะให้เลือกเชียร์ ที่ราคาครึ่งลูกก่อนนะครับ เป็นราคาที่คุ้มมาก ผมมองว่าเจ้าบ้านแฟรงค์เฟิร์ตได้เล่นในบ้านมีโอกาสชนะมากกว่า และสามารถเปลี่ยนชนะเบรเมินไปได้ที่ขั้นต่ำ 1 ประตูต่อ 0 จัดไปครับในคู่แรกนะครับเชียร์ไปทางฝั่งเจ้าบ้านแฟรงค์เฟิร์ตไปได้เลย

ซาแลร์นิตาน่า VS ซัสเซาโล่

ฟุตบอลลีกอิตาลี เซเรียอา ซาแลร์นิตาน่า VS ซัสเซาโล่

แต่คู่ที่ 2 นะครับจะเป็นฟุตบอลลีกอิตาลี เซเรียอา เป็นคู่ระหว่างเจ้าบ้านซาแลร์นิตาน่า กับ ทีมเยือนซัสเซาโล่ เตะกันเวลา 01:45 น. ปัจจุบันซาแลร์นิตาน่าอยู่ท้ายตารางเลย ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดไม่ค่อยดีเลยนะครับ ทำได้แค่เสมอ 1 แล้วก็แพ้ 5 เจ้าบ้านซาแลร์นิตาน่าไม่ชนะใครเลยนะครับมา 13 นัดติดต่อกันแล้ว รวมไปถึงการเล่นในบ้านในฤดูกาลนี้ก็ฟอร์มแย่นะครับ

ส่วนทางฝั่งทีมเยือนซัสเซาโล่ปัจจุบันก็อยู่อันดับ 19 ของตาราง โซนท้าย ๆ ตารางติดกับสายซาแลร์นิตาน่าเลย แต่ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดก็ดูดีกว่าซาแลร์นิตาน่าแค่นิดหน่อย 6 นัดล่าสุดมีชนะ 1 เสมอ 1 และก็แพ้ 4 

ฟาดฟันสถิติการเจอกันคู่นี้ใน 6 แมตช์ล่าสุด

สถิติการเจอกันคู่นี้ใน 6 นัดล่าสุดที่เจอกัน ซัสเซาโล่จะเหนือกว่า ชนะไป 3 ซาแลร์นิตาน่าเลยชนะ 1 และก็เสมอกัน 2 โดยนัดล่าสุดที่เจอกันเป็นของฤดูกาลนี้ ในช่วงของต้นฤดูกาล ซัสเซาโล่ได้เล่นในบ้านก่อซาแล์นิตาน่าไปเยือน ก็กินกันไม่ลงเสมอไปอีก 2 ประตูต่อ 2 

นัดนี้มาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง ซาแลร์นิตาน่าจะกลับมาเล่นในบ้านของตัวเอง ซึ่งซาแลร์นิตาน่าไม่ว่าจะเป็นการเล่นในบ้าน หรือเล่นเกมฟอร์มคือแย่เหมือนกันเลย แต่ฤดูกาลนี้เตะในบ้านไปแล้วทั้งหมด 15 นัดชนะแค่ 1 เสมอ 4 แพ้ถึง 10 นัดเลย ยิงได้ 13 ประตู เสีย 30 ประตู ตอนหลังนี้รั่วมากเลยครับ

ส่วนทางฝั่งทีมเยือนซัสเซาโล่เองนะครับ ในฤดูกาลนี้เตะเกมเยือนทั้งหมด 15 นัด ฟอร์มก็ไม่ค่อยดี ชนะแค่ 2 เสมอ 2 แล้วก็แพ้ถึง 11 นัด ยิง 25 ประตู เสีย 31 ประตู ตอนหลังเสียเยอะกว่ายิงได้เยอะเลยนะครับ

ถ้าเมื่อเทียบฟอร์มกันแล้วทั้ง 2 ทีมค่อนข้างสูสี แต่ถ้ามองภาพรวมในฤดูกาลนี้ ทีมเยือนซัสเซาโล่จะยังคงดูดีกว่า เพราะว่าฟอร์มเนี่ยแย่ด้วยกันทั้งคู่เลย แต่ผมให้เป็นทางฝั่งทีมเยือนซัสเซาโล่ที่ยังมีชนะให้เห็นอยู่บ้างของในฤดูกาลนี้ และวันนี้ทั้งคู่มาเจอกันซัสเซาโล่จะดูน่าเชียร์มากกว่านะครับ

ซัสเซาโล่บุกเยือนซาแลร์นิตาน่า

ซัสเซาโล่บุกเยือนซาแลร์นิตาน่า ราคาน้ำเปิดเป็นต่อกว่า 

ราคาน้ำก็เป็นทางทีมเยือนซัสเซาโล่ที่เป็นต่อกว่า ตอนแรกเป็นต่ออยู่ที่ราคาเสมอเท่านั้นเอง แต่ปัจจุบันมันไหลไปต่อที่ราคาปป. ถ้าใครเจอราคาเดิมราคาเสมอที่น้ำ +10 อยู่ที่ 1.7 กว่า ๆ ก็จิ้มไปได้เลยนะครับ แต่ถ้าไม่ทันแล้วราคาปป.ก็น่าต่ออยู่ดี ซัสเซาโล่ทีมเยือนมีโอกาสชนะมากกว่า เพราะว่าเจ้าบ้าซาแลร์นิตาน่าไม่ชนะใครเลยมา 13 นัดติดต่อกันแล้ว จัดไปครับในคู่ที่ 2 นะครับ เชียร์ไปทางฝั่งทีมเดียวซอสโร่ไปได้เลย

คำถามที่พบบ่อย

บุนเดสลีกา (Bundesliga) เปรียบเสมือนเวทีประลองชั้นนำของเหล่าอัศวินลูกหนังในเยอรมนี ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1963 ประกอบไปด้วย 18 สโมสร ดวลแข้งกันอย่างดุเดือดเพื่อชิงความเป็นหนึ่งตลอดฤดูกาล คล้ายกับการประลองยุทธ์ในยุคกลาง ทีมที่คว้าชัยชนะสูงสุดจะได้ครองบัลลังก์แชมป์

เซเรียอา (Serie A) เปรียบเสมือนโอเปร่าแห่งลูกหนังบนคาบสมุทรอิตาลี ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1898 ประกอบไปด้วย 20 สโมสร ขับเคี่ยวลีลาการเล่นอันงดงามเฉกเช่นบทเพลงคลาสสิก ทีมที่เฉิดฉายที่สุดจะคว้าแชมป์ไปครอง

ราคาน้ำบอลเปรียบเสมือนค่าเดิมพันในสนามประลองเสี่ยงโชค เป็นตัวเลขที่บอกอัตราการจ่ายเงินรางวัลเมื่อทายผลฟุตบอลได้แม่นยำ เปรียบเสมือนการประเมินราคาของนักรบแต่ละคน ทีมที่ราคาน้ำบอลสูง หมายถึง โอกาสชนะน้อย แต่หากทายถูก รางวัลก็ยิ่งสูง ทีมที่ราคาน้ำบอลต่ำ หมายถึง โอกาสชนะสูง แต่รางวัลจะน้อยลง