นักเตะพรีเมียร์ลีก 2 คน ถูกปล่อยตัวชั่วคราวหลังถูกกล่าวหาข่มขืน

อื้อฉาวทั้งวงการกีฬาฟุตบอล เมื่อนักเตะพรีเมียร์ลีก 2 คน ได้ถูกตั้งข้อหากรณีข่มขืน แต่ตอนี้ทั้งคู่ได้ถูกปล่อยตัวชั่วคราวหลังถูกกล่าว โดยรายงานข่าวจากทางเดอะซันสื่อแท็บลอยด์ชื่อดังของอังกฤษระบุตามเนื้อหาด้านล่างนี้

นักเตะพรีเมียร์ลีก

นักเตะพรีเมียร์ลีก 2 คน ถูกปล่อยตัวชั่วคราวหลังถูกกล่าวหาข่มขืน

นักเตะผู้เล่นพรีเมียร์ลีก 2 คน ทั้งเพื่อนร่วมทีมและเด็กอายุ 19 ปี ถูกปล่อยตัวชั่วคราว หลังถูกจับกุมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากถูกล่าวหาข่มขืน ‘เดอะ ซัน’ รายงาน ผู้เล่นได้รับการประกันตัวแล้ว

วงการฟุตบอลอังกฤษร้อนระอุ ตามรายงานของ “เดอะซัน” สื่อแท็บลอยด์ชื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า มีนักเตะพรีเมียร์ลีกวัย 19 ปี 2 คน ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทีมกัน ถูกจับกุมตัวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จากข้อกล่าวหาว่ากระทำการข่มขืน

คดีนี้สร้างความเสียหายให้กับวงการฟุตบอลอังกฤษเป็นอย่างมาก ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยชื่อหรือสโมสรของนักเตะทั้งสองคน แต่คาดว่าจะมีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาในเร็วๆ นี้

นักฟุตบอลคนที่ 1 ได้ให้ปากคำว่า…

นักฟุตบอลคนที่หนึ่งถูกตำรวจสอบปากคำที่สนามกีฬาของสโมสรในข้อหาต้องสงสัยทำร้ายร่างกายและสมรู้ร่วมคิดในการข่มขืน ในที่สุดบุคคลดังกล่าวก็ถูกจับกุมและถูกควบคุมตัวทั้งคืนก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่สอบปากคำเพิ่มเติม

นักฟุตบอลคนที่ 1
นักฟุตบอลคนที่ 2

นักฟุตบอลคนที่ 2 ได้ให้ปากคำว่า…

นักฟุตบอลคนที่สองที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืน ถูกจับกุมในอีกหนึ่งวันต่อมา และเขาต้องให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเช่นกัน ทั้งคู่ได้รับการประกันตัวในที่สุด รอผลการสืบสวนเพิ่มเติม

ข่าวจากสำนักข่าว “เดอะซัน” รายงานว่า เหตุการณ์ข่มขืนเกิดขึ้นในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา เหยื่อผู้ถูกกล่าวหาได้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อแจ้งความหลายชั่วโมงหลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมชายสองคนหลังจากได้รับแจ้งว่ามีการข่มขืน โฆษกของตำรวจกล่าวกับสำนักข่าว

ทางสโมสรจะขอไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ เพิ่มเติมในตอนนี้

สโมสรต้นสังกัดของนักเตะทั้ง 2 คนเลือกที่จะใช้วิธีการระมัดระวัง เนื่องจากคดีอยู่ในระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางสโมสรจะขอไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ เพิ่มเติมในตอนนี้ ตัวแทนของสโมสรกล่าวต่อสื่อ

FAQ

เร้าใจ ทันใจ อัปเดตไว แน่นอนทุกนาที ติดตามทุกความเคลื่อนไหวในวงการกีฬาแบบเรียลไทม์ พลาดไม่ได้กับทุกประเด็นร้อน ข้อมูลครบถ้วน ตรงประเด็น

ไม่จำเป็นเลย เสพความมันส์ ข้อมูลจัดเต็มฟรี ๆ ไม่ต้องเสียอะไรทั้งนั้น

หมดห่วงเรื่องกระตุก ระบบเสถียร ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ส่งตรงทุกอารมณ์ความมันส์ เสมือนอยู่ติดขอบสนาม