Madrid ยอมทุ่มหนักให้ซื้อตัว Mainoo ได้เยอะว่า 10 เท่า!!

ข่าวใหญ่สะเทือนวงการ แหล่งข่าววงในเผยว่า ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด (Madrid) เตรียมทุ่มเงินมหาศาล มากกว่า 10 เท่า ของค่าตัวปัจจุบันของ “เจ้าหนูมหัศจรรย์คอบบี้ ไมนู (Mainoo) กองกลางดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Madrid ยอมทุ่มหนักให้ซื้อตัว Mainoo ได้เยอะว่า 10 เท่า

Madrid ยอมทุ่มหนักให้ซื้อตัว Mainoo ได้เยอะว่า 10 เท่า!!

แมนยูไม่จ่าย มานี่!! เดี๋ยวมาดริดจ่ายให้เอง งานนี้ต้องอ้าปากค้างโอโห้กินหรูอยู่สบายไปเลย แบกแมนยู่หลังแทบหัก ค่าที่พักยังไม่ได้เลยนี้ฮ่าฮ่าฮ่า… ล่าสุดสื่อหลายสำนักรายงานตรงกันว่า เรย์อัลมาดริด เตรียมยื่นข้อเสนอเป็นเงินจำนวนก้อนโตเลยนะ ให้แมนยูที่จะดึงค็อบบี ไมนู ในซัมเมอร์นี้และพร้อมให้ค่าเหนื่อยค็อบบี ไมนู ครับ เป็นจำนวนเงินแสนปอนด์มากกว่าหนึ่งแสนปอนด์ ซึ่งมันเยอะกว่าค่าเหนื่อยที่ค็อบบี ไมนู ได้รับจากแมนยูตอนนี้ถึง 10 เท่าเลยทีเดียว

แล้วยังไม่พอ มาดริดก็สนใจ อาเลฆันโดร การ์นาโช เฟร์เรย์รา

แล้วยังไม่พอ มาดริดก็สนใจ อาเลฆันโดร การ์นาโช เฟร์เรย์รา หลังจะดึงมาเหมือนกัน เอาหล่ะกับเด็กอายุ 18 ปี ถ้าเทียบกับในบ้านเราเนี่ย ม.6 เองนะ แล้วก้แบกแมนยูหลังแทบหัก ถ้าพวกคุณรู้ค่เหนื่อยของ ค็อบบี ไมนู แล้วจะหนาว บอกเลยว่าจะอึ้งกันมาก ๆ 

ซึ่งข่าวของ อาเลฆันโดร การ์นาโช เฟร์เรย์รา ที่เคยมี มาดริดสนใจ แต่ถ้าถามว่าเอาสายฟ้าแลบในช่วงซัมเมอร์นี้คงต้องเป็น ค็อบบี ไมนู ละครับ

ค่าเหนื่อยของ ค็อบบี ไมนู ตอนนี้

ต้องมารอดูว่าสัญญาณเจรจาในการฉีดสัญญาซื้อ ค็อบบี ไมนู จะซื้อเท่าไหร่ แต่ค่าเหนื่อยจะยื่นมา แน่ ๆ ครึ่งแสนปอนด์ที่ทางมาดริดจ่ายให้ครับ และนี่คือค่าเหนื่อยของ ค็อบบี ไมนู

  • ค็อบบี ไมนู 10,000
  • วิลลี่ คัมวาลา 7,500
  • โซลา โวรีไรท์ 5,000

ค็อบบี ไมนู ค่าเหนื่อยน้อยที่สุดเป็นอันดับ 3 ของสโมสร

นี่คือค่าเหนื่อยของ ค็อบบี ไมนู ที่ได้ค่าเหนื่อยน้อยที่สุดเป็นอันดับ 3 ของสโมสรที่ 10,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ถ้าถามว่ามันดีมั้ย? ถ้าตีเป็นเงินไทยก็เยอะนะครับต่อสัปดาห์ละ 4-5 แสน มันก็ไม่น้อยแหละครับ ถ้าเทียบกับในบ้านเราค่าแรงขั้นต่ำ 350 บาทต่อวัน แต่นี่เราคนธรรมดา คนเดินดิน กินใช้ธรรมดา แต่เขามันนักเตะฟุตบอลระโลก 10,000 ปอนด์ที่แบกแมนยูหลังแทบหัก แล้วดูพวกที่เข้าโรงบาล แข้งขาหัก

  • กาเซมิโร 350,000
  • ราฟาเอล 340,000
  • มาร์คัส แรซปอร์ด 300,000
  • อ็องโตนี มาร์ซิยาล 250,000
  • เมสัน เมาท์ 250,000
  • บรูโน แฟร์นันส์ 240,000
  • แอนโทนี 200,000

เปิดประวัติ ค็อบบี ไมนู คือตัวสำคัญของแมนยู

เชื่อว่ามาริด ใคร ๆ ก็อยากไป แต่ค็อบบี ไมนู เป็นคนอังกฤษ ยังไงก็ไม่อยากทิ้งบ้านตัวเองไปหรอกครับ แล้วแมนยูสโมสรยิ่งใหญ่อยู่แล้ว และ ค็อบบี ไมนู คือตัวสำคัญของแมนยู จะบอกว่าเป็นตัวหลักของแมนยูเลยก็ว่าได้  ก็ต้องรอดูว่าซัมเมอร์ที่จะถึงนี่ จะมีเซอร์ไพรส์มั้ยระหว่าง การ์นาโช และ ค็อบบี ไมนู

เพชรน้ำงามจากอะคาเดมี่ ผีแดงดาวรุ่งพุ่งแรง สู่ดาวหลักแห่งโอลด์แทรฟฟอร์ด

ค็อบบี้ ไมนู หรือชื่อเต็มว่า ค็อบบี้ บัวเท็ง ไมนู เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน ค.ศ. 2005 เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในตำแหน่งกองกลางตัวรับของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ไมนูเกิดและเติบโตในเมืองสต็อคพอร์ต ประเทศอังกฤษ เริ่มต้นเส้นทางลูกหนังกับสโมสรเล็ก ๆ อย่าง ชีเดิล และแกตลีย์ ก่อนย้ายมาอยู่กับอะคาเดมี่ของแมนยูตั้งแต่อายุเพียง 9 ขวบ

คำถามที่พบบ่อย

เฮียๆ โปรโมชั่นสุดคุ้มของเรานั้น มีให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด สมัครสมาชิกเลยวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย

ง่ายนิดเดียว เพียงเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ ballsodpantip แล้วคลิกปุ่ม “สมัครสมาชิก” กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้ คุณก็พร้อมเป็นสมาชิกในครอบครัวเราแล้ว

บอกเลยว่าจัดเต็ม เริ่มต้นด้วย คู่มือฉบับมือใหม่ พาคุณทำความรู้จักกับกฎกติกา ประเภทของการแทงบอล ศัพท์แสงสำคัญ และเทคนิคเบื้องต้นแบบจัดเต็ม