วิเคราะห์บอลสดพันทิป 5 มิถุนายนนี้ กับ 6 เกมกระชับมิตรสุดมันส์

5 มิถุนายนนี้ บอลสดพันทิปจัดหนักจัดเต็มกับ 6 เกมกระชับมิตรสุดมันส์ ขนทีมดังมาฟาดฟันกันแบบไม่มีกั๊ก เกมกระชับมิตรครั้งนี้ ไม่ได้เป็นเพียงการอุ่นเครื่องก่อนลุยศึกใหญ่ แต่ยังเป็นโอกาสทองสำหรับเหล่านักพนันบอล 2024 ที่จะได้วัดฝีมือ วิเคราะห์เกม วางแผนแท็คติก และทดสอบสูตรเด็ดของตัวเอง

เดนมาร์ก vs สวีเดน

คู่แรก เดนมาร์ก vs สวีเดน เวลา 00.00 น.

สวัสดีครับ บอลสดพันทิป 5 มิถุนายน 2567 วันนี้มาพบกับบทวิเคราะห์บอลสด เรานำมาเสมอทั้งหมด 6 คู่ จากรายการกระชับมิตรทีมชาติ คู่แรกไปกันที่ เดนมาร์ก vs สวีเดน ในเวลา 00.00 น. งานนี้ H2H ของทางฝั่งเดนมาร์กดีกว่า เกมอุ่นเครื่องล่าสุดสวีเดนทำได้แค่เฉือนเอาชนะมาได้ 1-0 “งานนี้เชื่อว่าเดนมาร์กน่าจะมีโอกาสปิดจ๊อบได้มากกว่า”

นอร์เวย์ vs โคโซโว

นอร์เวย์ vs โคโซโว เตะกันเวลา 00.00 น.

ค่อต่อไป นอร์เวย์ vs โคโซโว เตะกันเวลา 00.00 น. งานนี้ตัวผู้เล่นของนอร์เวย์ดูดีกว่าค่อนข้างมาก “งานนี้ไม่น่ามีอะไรน่าห่วงในการคว้าชัยของนอร์เวย์กับเงื่อนไขที่ไม่ได้ยากมาก งานนี้นอร์เวย์ปิดจ๊อบได้แน่นอน”

เบลเยี่ยม vs มอนเตเนโกร เวลา 01.30 น.

ตามต่อกันที่ เบลเยี่ยม vs มอนเตเนโกร เจอกันเวลา 01.30 น. คู่นี้ดูจากฟอร์มตัวผู้เล่นแล้วเบลเยี่ยมดูดีกว่าหลายขุม “งานนี้เชื่อว่าเบลเยี่ยมผ่านได้สบายครับ”

ฝรั่งเศส vs ลักเซมเบิร์ก เวลา 02.00 น.

ไปต่อกันที่คู่ของฝรั่งเศส vs ลักเซมเบิร์ก เวลา 02.00 น. H2H ของคู่นี้ฝรั่งเศสดูดีกว่าหลายขุม แต่ถ้าเกิดดูจากสถิติที่ผ่านมา พวกเค้าไม่เคยชนะเกิน 3 ลูก “งานนี้เชื่อว่าเงื่อนไขค่อนข้างยาก และน่าจะยากเกินไปสำหรับทางฝรั่งเศส”

สเปน vs อันดอร์ร่า ในเวลา 02.30 น.

มาต่อกันที่ สเปน vs อันดอร์ร่า ในเวลา 02.30 น. เกมนี้ของทางฝั่งสเปนดูดีกว่าหลายขุม แต่เงื่อนไขก็ค่อนข้างยากอีกตามเคย แถมอีก 3 วันพวกเค้ามีเกมกระชับมิตรกับไอร์แลนด์ “เชื่อว่าเกมนี้สเปนไม่น่ายิงเกิน 3 ลูกครับ”

เม็กซิโก vs อุรุกวัย เจอกันในเวลา 08.00 น.

ปิดท้ายกันวันที่เป็นคู่ของ เม็กซิโก vs อุรุกวัย เจอกันในเวลา 08.00 น. คู่นี้ฟอร์มช่วงหลังไม่ได้หนีกันมาก รวมถึงสถิติ H2H ก็พอ ๆ กัน “เชื่อว่าเกมนี้จบเกมมีโอกาสออกหน้าเสมอครับ”

คำถามที่พบบ่อย

บอลเกมกระชับมิตร หรือที่เรียกว่า นัดอุ่นเครื่อง เป็นการแข่งขันฟุตบอลที่ไม่มีผลต่ออันดับหรือรางวัลใด ๆ มักจัดขึ้นก่อนการแข่งขันสำคัญ เช่น ทัวร์นาเมนต์ หรือ ฟุตบอลโลก

แน่นอน เว็บพนันออนไลน์ชั้นนำบอลสดพันทิปของเรามีบริการ ถ่ายทอดสดบอล ให้คุณได้ติดตามทุกนัดหมาย ไม่ว่าจะเป็นบอลลีกใหญ่ บอลถ้วย หรือ บอลกระชับมิตร เพียงแค่สมัครสมาชิก ฝากเงินเข้าบัญชี เสิร์ชหาคู่แข่งที่ต้องการ ก็พร้อมลุ้นระทึกไปกับทุกช็อตสำคัญ

เว็บพนันของเรานั้นพิเศษกว่าที่อื่นตรงที่ ไม่มีขั้นต่ำในการแทงบอล คุณสามารถแทงได้ทุกราคา ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบอลเดี่ยว บอลสเต็ป บอลสูงต่ำ มิกซ์พาร์เลย์ เล่นง่าย จ่ายไว ฝากถอนรวดเร็ว ปลอดภัย 100%