บอลคืนนี้ 1 พ.ค. 2567 บอลเตะมันส์ ๆ รอให้เราไปคว้ากำไรกันอีกแล้ว

เหล่าเซียนขาบอลเตรียมพร้อม คืนนี้ (1 พฤษภาคม 2567) บอลเตะมันส์ ดวลเดือด ท้าทายทุกฝีมือ มาดูกันว่ามีคู่ไหนน่าลุ้น น่าตีตั๋วไปเชียร์กันบ้าง พร้อมวิเคราะห์แบบจัดเต็มที่สายพนันห้ามพลาด

บอลคืนนี้ 1 พฤษภาคม 2567

บอลคืนนี้ 1 พ.ค. 2567 บอลเตะมันส์ ๆ รอให้เราไปคว้ากำไรกันอีกแล้ว

เตรียมพร้อมสำหรับค่ำคืนอันดุเดือด เต็มไปด้วยเสียงเชียร์ และรอให้เราไปคว้ากำไรกันอีกแล้ว บอลคืนนี้ 1 พ.ค. 2567 เริ่มต้นไปเริ่มกันที่บอลเตะมันส์ ๆ UCL ดอร์ทมุนต์ เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ปารีส แซงต์ฯเวลา 02.00 น. ดอร์ทมุนต์ไร้ชัยมา 2 เกมล่าสุด แถมยังโดนยำเละมา 4-0 สวนทางกับปารีส แซงต์ฯ ที่ไร้พ่ายมา 4 เกมติด แุมเกมล่าสุดพึ่งเขี่ยบาร์เซโล่น่าไปด้วยสกอร์ 4-1 

เชื่อว่าโมเมนตั้มเกมนี้น่าจะอยู่ทางฝั่ง ปารีส แซงต์ฯ มากกว่าครับ และเชื่อว่าเกมนี้น่าจะมีโอกาสเฉือนเอาชนะไปได้

ดินาโม เคียฟ VS เวเลซ เตะกันเวลา 19.30 น.

ไปต่อกันที่ ยูเคน พรีเมียร์ ดินาโม เคียฟ เจอกับ เวเลซ เตะกันเวลา 19.30 น. ดินาโม เคียฟ ฟอร์มดีกว่าหลายขุม แต่เกมนี้สภาพทีมไม่สมบูรณ์ เวเลซน่าจะเน้นเกมรับเป็นพิเศษ เชื่อว่าเจ้าบ้านน่าจะเอาชนะได้ แต่สกอร์ไม่น่าขาด 

สตรวร์มกราซ VS ราปิดเวียนนา ในเวลา 22.00 น.

ต่อเนื่องกันที่ ออสเตรเลียคัฟ สตรวร์มกราซ เจอกับ ราปิดเวียนนา ในเวลา 22.00 น. สตรวร์มกราซ ภาพทีมดูดีกว่าหลายขุม แถมไร้พ่ายมา 6 เกมติด เกมนี้ได้เปรียบกว่ากับเกมที่เล่นในบ้าน มีโอกาสปิดจ๊อบได้แน่นอนสำหรับ สตรวร์มกราซ

โบโด กลิมท์ VS ลีลส์สตอรม เตะเลา 19.30 น.

ไปต่อกันที่ นอร์เวย์คัฟ โบโด กลิมท์ เจอกันกับ ลีลส์สตอรม เตะเลา 19.30 น. เกมล่าสุดที่เจอกันในลีก โบโด กลิมท์ อัดเละไป 5 ประตูต่อ 0 เชื่อว่าคู่นี้บอลค่อนข้างแพ้ทางกัน มีโอกาสที่ โบโด กลิมท์ จะคว้าชัยไปในเกมนี้ได้ แบบไม่่น่ามีปัญหาแหละครับ

มัลโม่ VS เยอร์การ์เด้น ในเวลา 19.00 น.

อีกหนึ่งคู่จากรายการ สวีเดนคัฟ มัลโม่ เจอกันกับ เยอร์การ์เด้น ในเวลา 19.00 น. มัลโม่ชนะเกมที่ผ่านมา 5 เกมลวด งานนี้ความมั่นใจมาเต็มแน่นอนฮะ สวนทางกับเยอร์การ์เด้นที่ฟอร์มเอาแน่เอานอนไม่ได้ เชื่อว่ามัลโม่ปิดจ๊อบได้แน่นอน

ดินาโม มอสโก VS สปา์ตัก มอสโม เวลา 22.00 น.

ปิดท้ายกันที่ รัสเซียคัฟ ดินาโม มอสโก เตะกับ สปา์ตัก มอสโม เวลา 22.00 น. คู่นี้ฟอร์มค่อนข้างสูสี เชื่อว่าทั้งคู่น่าจะเล่นกันแบบรุดกุมอยู่พอสมควรครับ เชื่อว่า 90 นาทีคงจะทำอะไรไม่ได้ มีโอกาสชี้ขาดในช่วงต่อเวลาพิเศษครับ 

คำถามที่พบบ่อย

วิเคราะห์บอลที่นี่มีทั้งแม่นและไม่แม่น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย  เช่น สถิติทีม ข้อมูลข่าวสาร ฟอร์มการเล่น  และความน่าเชื่อถือของเซียนที่วิเคราะห์

ดูบอลสดที่นี่ฟรีจริง ไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม เหมาะสำหรับแฟนบอลที่ต้องการติดตามผลการแข่งขันแบบเรียลไทม์ ลุ้นไปกับทุกช็อตสำคัญ

แน่นอนครับ วงการกีฬาตอนนี้สุดคึกคักเลย มีหลายประเด็นร้อน ๆ ที่แฟนบอลอย่างเราพลาดไม่ได้