ทีเด็ดวิเคราะห์บอล วันที่ 10 เมษายน 2567 บอลเดือด บอลมันส์

วันนี้เรามีทีเด็ดวิเคราะห์บอลเดือด บอลมันส์ 3 คู่เด็ด ประจำวันที่ วันที่ 10 เมษายน 2567 มาฝาก ทั้งฟุตบอลถ้วยยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2 คู่ และ ฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนชิพอังกฤษ 1 คู่ บอกเลยว่าทั้งคู่เป็นบอลลีกดังระเบิดฟอร์มพร้อมลงสนาม รับรองว่ามันส์หยดติ๋ง แซ่บจนต้องร้องว้าวแน่นอน

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล วันที่ 10 เมษายน 2567

ทีเด็ดวิเคราะห์บอล วันที่ 10 เมษายน 2567 คู่แรก ปารีสแซงต์แชร์กแมง VS  บาเซโลน่า

กลับมาพบกับทีเด็ดวิเคราะห์บอล BALLSODPANTIP ในวันที่ 10 เมษายน 2567 กับฟุตบอลถ้วยยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เป็นคู่ระหว่างเจ้าบ้านปารีสแซงต์แชร์กแมง VS ทีมเยือนบาเซโลน่า คู่นี้จะเตะกันในเวลา 02:00 น. เจ้าบ้านปารีสฟอร์ม 6 นัดล่าสุดฟอร์มดีชนะ 4 แล้วก็เสมอ 2 ต้องยกนิ้วให้กับเจ้าบ้านปารีสแซงต์แชร์กแมงที่ไม่แพ้ใครมายาวนานถึง 26 นัดติดต่อกัน รวมไปถึงการเล่นในบ้าน 18 นัดล่าสุดที่เล่นในบ้านทุกทั่วทุกรายการยังไม่แพ้ใครเลยวันที่ 18 นัดติดต่อกัน

ส่วนทางฝั่งทีมเหยื่อบาร์เซโลน่า ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดก็ดูดีไม่แพ้กัน ชนะ 5 แล้วก็เสมอ 1 บาเซโลน่าทีมเยือนชนะติดต่อกันมาถึง 4 นัดติดต่อกัน แล้วก็ยังไม่แพ้ใครเลยมา 11 นัดติดต่อกันฟรอ์มดีด้วยกันทั้งคู่เลย

ปารีสแซงต์แชร์กแมง VS  บาเซโลน่า ใน 6 นัดล่าสุด

สถิติการเจอกันของปารีสแซงต์แชร์กแมง VS  บาเซโลน่า ใน 6 นัดล่าสุด

แต่สถิติการเจอกันของคู่นี้ 6 นัดล่าสุดที่เจอกันก็ผลัดกันแพ้ไปชนะ ปารีสแซงต์แชร์กแมงมีชนะ 2 บาร์เซโลน่าชนะ 3 แล้วก็เสมอ 1 และนัดนี้มาเจอกันอีกครั้งนึงเจ้าบ้านปารีสเอง ก่อนที่จะมาเจอกับบาร์เซโลน่าในนัดนี้ ตอนรอบแบ่งกลุ่มปารีสจะอยู่ในกลุ่ม F ก็ทำผลงานได้ดีโดยเฉพาะการเล่นในบ้านเพราะว่าในกลุ่ม F ปารีเตะในบ้านไปทั้งหมด 3 นัดมีชนะ 2 และก็เสมอ 1 ไม่แพ้ใครในบ้าน 

ส่วนบาร์เซโลน่าเองตอนอยู่ในรอบคัดเลือกในกลุ่ม H ก็เล่นในบ้านได้ยอดเยี่ยม 3 นัดในบ้านก็ชนะทั้ง 3 นัดเลย แต่ถ้าเล่นเกมเยือนทั้งคู่เล่นเกมเยือนไม่ค่อยดีเลย บาร์เซโลน่าเล่นเกมเยือนไปทั้งหมด 3 นัดมีชนะแค่ 1 แล้วก็แพ้ 2 เล่นไม่ค่อยดีในรอบแบ่งกลุ่ม และปารีสเองก่อนที่จะมาเจอบาเซโลน่าในนัดนี้ ก็ชนะอย่างทีม เรอัลโซซิเอดัดมาได้ ทั้งแบบเหย้าและเยือนเลยนะครับ ซึ่งเรอัลโซซิเอดัดเองก็เป็นทีมที่มาจากลาลีกาสเปน อย่างลีกเดียวกับที่เปลี่ยนบาร์เซโลน่า ส่วนบาร์เซโลน่าเองก่อนที่จะมาเจอกับปารีสในนัดนี้ ก็ผ่านของแข็งมาก่อนผ่านนาโปลีมาได้ แต่นาโปลีเองในฤดูกาลนี้ต้องบอกว่าฟอร์มเนี่ยไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่เหมือนฤดูกาลที่แล้ว ฉะนั้นวันนี้มาเจอกันถ้าเมื่อเทียบฟอร์มกันแล้ว ผมปารีสแซงต์แชร์กแมงตอนนี้จะดูดีกว่านิดนึง โดยเฉพาะการเล่นในบ้าน เพราะว่าคู่นี้เก่งในเรื่องของการเล่นในบ้านด้วยกันทั้งคู่นั้นนี้เป็นการเล่นในบ้านของปารีสต์ แต่ว่าปารีสได้เปรียบมากกว่า มีโอกาสชนะมากกว่า จัดไปครับในคู่แรกเชียร์ไปทางฝั่งเจ้าบ้านปารีสแซงไปได้เลย

อัตเลติโกเดมาดริด  VS ทีมเยือนดอร์ทมุน

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เจ้าบ้านอัตเลติโกเดมาดริด VS ทีมเยือนดอร์ทมุน เวลา 02:00 น.

ไปต่อกันในคู่ที่ 2 ก็ยังคงเป็นฟุตบอลถ้วยยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเหมือนกับคู่แรกเลย เป็นคู่ระหว่างเจ้าบ้านอัตเลติโกเดมาดริด  VS ทีมเยือนดอร์ทมุน จะเตะกันในเวลา 02:00 น. โดยเจ้าบ้านแอตมาอัตเลติโกเดมาดริดฟอร์ม 6 นัดล่าสุดชนะ 3 แพ้ 3 ส่วนทางฝั่งทีมเยือนดอร์ทมุน ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดชนะ 5 แล้วก็แพ้ 1 ทีมดอร์ทมุนถ้าเล่นเกมเยือนของ 9 นัดล่าสุดที่เล่นเกมเยือน ไม่แพ้ใครชนะเกมเยือนมา 3 นัดติดต่อกัน สถิตการเจอกันในคู่นี้ ในอดีตในสมัยปี 2018 เจอกันในฟุตบอลถ้วยนี้ เพราะว่าทั้งคู่อยู่ในกลุ่ม A ด้วยกันในสมัยปี 2018 ก็เจอกันไปกันทั้งหมด 2 นัดก็ชนะกันไปคนละ 1 นัดครับ บ้านใครบ้านมันจากสถิติการเจอกันในอดีต

มาดริดทำผลงานดี ๆ ในรอบคัดเลือกในกลุ่ม E 

นัดนี้มาเจอกันอีกครั้งนึงซึ่งเจ้าบ้านแอตมาดริด ก่อนที่จะมาเจอกับดอร์ทมุนในนัดนี้ในรอบคัดเลือกเนี่ยอยู่ในกลุ่ม E มาก่อน แต่แอตมาดริดเองก็ทำผลงานดี ๆ ในรอบคัดเลือกในกลุ่ม E เพราะว่าเตะไปทั้งหมด 6 นัดชนะ 4 แล้วก็เสมอ 2 ไม่แพ้ใครเลย โดยเฉพาะการเล่นในบ้านทั้งหมด 3 นัดก็ชนะทั้ง 3 นัดเลย ส่วนทางฝั่งทีมเยือนดอร์ทมุน ก่อนที่จะผ่านเข้ารอบมาเจอกับแอตมาดริดในนัดนี้ในรอบแบ่งกลุ่มอยู่ในกลุ่ม F มาก่อน ดอร์ทมุนเองก็ทำผลงานได้ดีมาก่อน แล้วก็ผ่านเข้ารอบมาได้ เล่นในบ้านไม่แพ้ใคร แต่ก็มีพลาดให้เห็นอยู่ ดอร์ทมุนเตะเกมเยือนไปแล้วในกลุ่ม F ทั้งหมด 3 นัดมีชนะ 2 แล้วก็แพ้ 1 การแพ้ 1 นัดเนี่ยแพ้ให้กับปารีสแซงต์แชร์กแมง ดอร์ทมุนเล่นเกมเยือนไม่ค่อยดีมีพลาดให้เห็นบ้าง 

วันนี้มาเจอกันในคู่นี้ผมมองว่าแอตมาดริดจะดูดีกว่า ผลงานโดยรวมในฟุตบอลถ้วยนี้ และก่อนที่จะมาเจอกันในนัดนี้ของทั้งคู่แอตมาดริด ก็ผ่านของแข็งมาก่อนอย่างอินเตอร์ ก็ชนะอินเตอร์มาได้ ส่วนทางฝั่งทีมเยือนดอร์ทมุนเองก่อนที่จะมาเจอกับแอตมาดริดในนัดนี้ ก็ผ่านของที่ไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่อย่าง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น วันนี้มาเจอกันผมว่าแอตมาดริดดูแข็งกว่าดูเหนือกว่าโดยเฉพาะการเล่นในบ้านเลย และสถิติการเจอกันก็บ้านใครบ้านมันอยู่แล้ว นัดนี้แอตมาดริดเจ้าบ้านจะดูหน้าเชียร์มากกว่า

เจ้าบ้านอีสต์วิลล์ ทาวน์ VS ทีมเยือนวัตฟอร์ด

ลีกแชมเปี้ยนชิพอังกฤษ เจ้าบ้านอีสต์วิลล์ ทาวน์ VS ทีมเยือนวัตฟอร์ด 

ในคู่ที่ 3 จะเป็นฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนชิพอังกฤษ เป็นคู่ระหว่างเจ้าบ้านอีสต์วิลล์ ทาวน์ VS ทีมเยือนวัตฟอร์ด จะเตะกันในเวลาตี 1:45 น. เจ้าบ้านอีสต์วิลล์ ทาวน์ปัจจุบันอยู่อันดับ 2 ของตาราง ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดชนะ 4 แพ้ 2 ส่วนทางฝั่งทีมเยือนวัตฟอร์ดปัจจุบันอยู่อันดับ 14 ของตารางส่วนกลาง ๆ ตาราง ฟอร์ม 6 นัดล่าสุดชนะแค่ 1 เสมอ 4 แล้วก็แพ้ 1 สถิติการเจอกันในพรุ่งนี้ 6 นัดล่าสุดที่เจอกัน อีสต์วิลล์ ทาวน์ทางเจ้าบ้านจะทำผลงานได้ดีกว่า ชนะมา 3 นัดติดในการเจอกัน แล้วก็มีวัตฟอร์ดชนะ 2 แล้วก็เสมอ 1 นัดล่าสุดที่เจอกันเป็นของฤดูกาลนี้ในช่วงของต้นฤดูกาล วัตฟอร์ดได้เล่นในบ้านก่อนที่จะอีสต์วิลล์ ทาวน์ไปเยือน และอีสต์วิลล์ก็เหนือกว่าชนะวัตฟอร์ดได้ที่บ้านเลยที่ 2 ประตูต่อ 1 

อีสต์วิลล์ ทาว์น เล่นในบ้านของตัวเองค่อนข้างโหด

แต่นัดนี่อีสต์วิลล์ที่เหนือกว่าในนัดที่แล้ว จะกลับมาเล่นในบ้านของตัวเองบ้าง ซึ่งในฤดูกาลนี้อีสต์วิลล์ทาวน์ เล่นในบ้านได้ค่อนข้างโหดเลยนะครับ เพราะว่าเตะในบ้านไปทั้งหมด 20 นัดชนะ 15 เสมอ 4 แล้วก็แพ้แค่ 1 เล่นในบ้านแข็งแกร่งมาก ยิงได้ถึง 56 ประตูแล้วก็เสีย 31 ประตู เล่นในบ้านมีเยอะกว่าเสียเยอะเลยครับ 

ส่วนทางฝั่งทีมเยือนวัตฟอร์ด ในฤดูกาลฟอร์มก็เอาแน่เอานอนไม่ได้ โดยเฉพาะการเล่นเกมเยือน เพราะเตะเกมเยือนไปทั้งหมด 20 นัดมีชนะ 7 เสมอ 7 และก็แพ้ 6 ยิง 26 หลังโดนไป 27 ประตู ยิงเยอะก็จริงแต่หลัง ๆ ก็เสียเยอะกว่า และวันนี้จะต้องมาเยือนอย่างอีสต์วิลล์ ทาวน์ ที่เล่นในบ้านต้องบอกว่าไว้ใจได้เลย โดยรวมอีสต์วิลล์ ทาวน์ จะดูกว่านัดที่แล้วก็ไปชนะที่บ้านมาแล้ว นัดนี้กลับมาเล่นในบ้านของตัวเองก็น่าจะชนะได้เหมือนเดิมอีก เพราะว่าจุดที่เด่นของ อีสต์วิลล์ ทาวน์ คือการเล่นในบ้าน ส่วนทีมเยือนวัตฟอร์ดเล่นเกมยือนเอาแน่นอนไม่ได้ โดยรวมก็ยังคงดูดีกว่าเจ้าบ้าน อีสต์วิลล์ ทาวน์ดูหน้าเชียร์มากกว่า

10 เมษายน 2567 บอลเดือด บอลมันส์

คำถามที่พบบ่อย

แชมเปียนชิพอังกฤษ หรือ อีเอฟแอลแชมเปียนชิป (EFL Championship) เปรียบเสมือนด่านสุดท้ายก่อนสู่ประตูสู่พรีเมียร์ลีก เป็นลีกฟุตบอลระดับสองของอังกฤษ มี 24 ทีมลงแข่งขัน ตลอดฤดูกาล (สิงหาคม – พฤษภาคม) แต่ละทีมจะต้องเจอกันสองครั้ง (เหย้า-เยือน) รวม 46 แมตช์

ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก (UEFA Champions League) ถือเป็นถ้วยสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป จัดโดยสหพันธ์ฟุตบอลแห่งยุโรป (ยูฟ่า) มี 32 ทีมจากลีกชั้นนำในยุโรปเข้าร่วมชิงชัย ตลอดฤดูกาล (กันยายน – มิถุนายน)

ใช่ ทีเด็ดวิเคราะห์บอลมีการอัปเดตทุกวัน โดยนักวิเคราะห์มืออาชีพ ที่จะวิเคราะห์ข้อมูล รูปแบบการเล่น สถิติย้อนหลัง ความพร้อมของทีม