บทวิเคราะห์บอลสุดสัปดาห์ 7 มิถุนายน 2567 กับศึกกระชับมิตรทีมชาติจากทั่วโลก

มาเตรียมตัวให้พร้อมกับบทวิเคราะห์บอลแบบเจาะลึก สุดสัปดาห์นี้ 7 มิถุนายน 2567 มีศึกกระชับมิตรทีมชาติจากทั่วโลกมาให้เราได้มันส์กันแบบนอนสต็อป เหล่ากุนซือชั้นนำต่างคว้าลูกทีมตัวเก่งมาประชันฝีมือกันแบบจัดเต็ม พร้อมที่จะโชว์สกิลและแท็คติกสุดเฉียบคม รับรองว่าเกมนี้มีเซอร์ไพรส์แน่นอน แล้วใครกันที่จะคว้าชัยชนะในศึกนี้? ทีมไหนจะบินสูง ทีมไหนจะร่วง? เหล่าเซียนบอลห้ามพลาดเด็ดขาด

บทวิเคราะห์บอลสุดสัปดาห์ 7 มิถุนายน 2567

ศึกกระชับมิตรทีมชาติ สาธารณรัฐเช็ก vs มอลต้า เวลา 22.30 น.

ไปลุยกันที่คู่แรกในศึกกระชับมิตรทีมชาติ เป็นคู่ของสาธารณรัฐเช็ก vs มอลต้า จะเตะกันในเวลา 22.30 น. ส่วน H2H ใน 4 นัดหลังสุด ต้องบอกว่าสาธารณรัฐเช็กผูกขาดเอาชนะมอลต้าไปได้ 4 นัดเลยนะครับ ส่วนในนัดล่าสุดสาธารณรัฐเช็กเปิดบ้านถล่มมอลต้าไปได้ถึง 6 ประตูต่อ 0 ส่วนแฮนดิแคป 4 นัดหลังสุดที่ทั้งคู่เจอกัน สาธารณรัฐเช็ก ทำเงินได้จากมอลต้าได้ 2 นัด เสียไป 2 นัด จบเกมสูงไป 3 จบเกมต่ำไป 1

สาธารณรัฐเช็ก vs มอลต้า

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของสาธารณรัฐเช็ก และ มอลต้า

มาดูที่ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของสาธารณรัฐเช็ก เอาชนะคู่แข่งไปได้ 4 นัด เสมอไป 1 นัด นัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะอาร์เมเนียได้ 2-1 ส่วน 5 นัดหลังสุดของสาธารณรัฐเช็ก ทำเงินจากคู่แข่งได้ 3 นนัด เสียไป 2 นัด จบเกมสูงไป 3 จบเกมต่ำไป 2 

มาดูที่ฟรอ์ม 5 นัดหลังสุดของมอลต้า เอาชนะคู่แข่งไม่ได้เลยนะครับ เสมอไป 2 แพ้ไป 3 ล่าสุดเปิดบ้านเสมอกับเบลารุสไป 0-0 ส่วนแฮนดิแคปใน 5 นัดหลังสุดของมอลต้า ทำเงินจากคู่แข่งได้ 3 นัด เสียไป 2 นัด จบเกมสูงไป 3 จบเกมต่ำไป 2 

ส่วนราคาแอนดิแคปในค่ำคืนนี้ก่อนไหลราคาบน เปิดมาให้สาธารณรัฐเช็กเป็นต่อที่ 2 ลูก ราคาสองเปิดมาให้ที่ 2-2.5 ส่วนสภาพความพร้อมสาธารณรัฐเช็กเรียกตัวผู้เล่นชุดนี้มา 26 คนเป็นที่เรียบร้อยซึ่งล้วนแต่เป็นผู้เล่นชุดใหญ่ทั้งหมด ส่วนสภาพความพร้อมคาดว่าจะใช้ระบบ 3412 พร้อมกับส่งผู้เล่นคนสำคัญลงสนาม ส่วนทางฝั่งของมอลต้าผลงานการอุ่นเครื่องเตะไปแล้ว 2 นัด เสมอทั้ง 2 นัดเลย สภาพความพร้อมของพวกเค้า ได้เรียกชุดที่ดีที่สุดลงสนาม 

เกมนี้แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดเพราะสาธารณรัฐเช็กเป็นทีมที่แข็งแกร่ง เกรดผู้เล่นเหนือกว่าเยอะ เชื่อว่าพวกเค้าน่าจะใช้เกมนี้เพื่อทดลองเกม และไปบุกศึกยูโร 2024 วันนี้ฟันธงให้สาธารณรัฐเช็กชนะที่ 3-0 

อาร์เมเนีย vs คาซัคสถาน

ตามต่อกันที่ อาร์เมเนีย vs คาซัคสถาน เตะกันในเวลา 22.59 น.

คู่ต่อไปตามต่อกันที่ อาร์เมเนีย vs คาซัคสถาน คู่นี้จะเตะกันในเวลา 22.59 น. ส่วน H2H ของคู่นี้ 5 นัดหลังสุด อาร์เมเนียทำผลงานได้ดีเอาชนะคาซัคสถานไปได้ 3 นัด เสมอไป 1 นัด โดยที่ 1 นัดเป็นคาซัคสถานที่เอาชนะอาร์เมเนียไปได้ และนัดล่าสุดเสมอกันที่ 1-1 ส่วนแฮนดิแคปของทั้งคู่ที่เจอกัน อาร์เมเนียทำเงินจากคาซัคสถานไปได้ 2 นัด เสียไป 1 นัด เจ๊าไป 1 นัด จบเกมสูงไป 1 จบเกมต่ำไป 2 

มาดูที่ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของอาร์เมเนีย และ คาซัคสถาน

มาดูที่ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของอาร์เมเนียเอาชนะคู่แข่งไม่ได้เลย เสมอไป 1 แพ้ไป 4 นัดล่าสุดออกไปเจอสโลวิเนียแพ้ไป 2-1 ส่วนทางฝั่งของคาซัคสถานเอาชนะคู่แข่งได้ 2 นัด แพ้ไป 3 นัด นัดล่าสุดออกไปเจอลักเซมเบิร์ก แพ้ให้ลักเซมเบิร์กไป 2-1  

ส่วนราคาแฮนดิแคปก่อนไหลราคาบนเปิดมาให้เจ้าบ้านอาร์เมเนียเป็นต่อที่ 0-0.5 ราคาสองเปิดมาให้ 0.5 สูงต่ำกำแพงบนเปิดมาให้ 2-2.5 ส่วนสภาพความพร้อมเจ้าบ้านอาร์เมเนีย พวกเค้าไม่ชนะใครมา 9 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ ส่วนสภาพความพร้อมของฝั่งคาซัคสถาน ผลงานรวมทุกรายการ 5 เกมหลังสุด คว้าชนะไปได้เพียง 2 นัดเท่านั้น และพวกเค้าเรียกผู้เล่นเข้ามาร่วมทัพมากมาย ด้านการจัดทัพคาดว่าจะใช้แผน 4231 

เกมนี้คาดว่าทั้ง 2 คู่นี้เจอกันมาหลายครั้งมาก ๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นทางฝั่งอาร์เมเนียที่คว้าชัยชนะได้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการเจอกันครั้งล่าสุด ต้องย้อนไปไกลถึงปี 2017 ซึ่งหมายความว่าทีมชุดนี้ของทีมชาติทั้ง 2 ทีมแตกต่างกัน และมีการเปลี่ยนแปลงจากชุดเดิมเป็นอย่างมาก เรทเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ แนะนำว่าอยู่ฝั่งของทีมเยือนดีกว่าครับ เพราะว่าบอลของทั้งคู่ที่มีความใกล้เคียงกันมาก ๆ ไม่ได้ห่างชั้นกัน เกมวันนี้ดูทรงคงสู้กันแบบสูสี ฟันธงไปที่คาซัคสถานครับ

คำถามที่พบบ่อย

ศึกกระชับมิตร หรือที่นักพนันบอลเรียกกันว่า อุ่นเครื่อง คือการแข่งขันฟุตบอลที่จัดขึ้นระหว่างทีมชาติสองทีม โดยไม่มีผลต่อคะแนนหรืออันดับในรายการแข่งขันใด ๆ มักใช้เป็นโอกาสทดลองนักเตะใหม่ กลยุทธ์ใหม่ หรือเตรียมความพร้อมก่อนลงแข่งขันจริง

บทความวิเคราะห์บอลจากแหล่งที่น่าเชื่อถือจาก ballsodpantip.com โดยนักวิเคราะห์ที่มีประสบการณ์ สามารถเป็นเครื่องมือช่วยตัดสินใจที่ดีสำหรับนักพนันบอล ช่วยให้เข้าใจข้อมูล สถิติ ผลงาน และแนวโน้มของทีมต่าง ๆ

อุ่นเครื่องบอล (Warm-up Match) คือคำเรียกอีกแบบของ “ศึกกระชับมิตร” นั่นเอง