วิเคราะห์บอล 29 April 2024 6 คู่เด็ด ที่รอให้เราไปทุ่มเทแรงใจเชียร์กันอีกแล้ว

6 คู่เด็ด 29 April 2024 วิเคราะห์บอลเต็งที่พร้อมปัง ปั่นยอดกระเป๋าสวัสดีเหล่าเซียนบอลสายปั่นที่รักทั้งหลาย วันนี้ไปพบกับ 6 คู่เด็ด สุดมันส์ ในค่ำคืนวันนี้ ที่รอให้เราไปทุ่มเทแรงใจเชียร์กันอีกแล้ว อย่ารอช้า มาดูกันว่าคู่ไหนปัง คู่ไหนพลาด มาดูกัน

วิเคราะห์บอล 29 April 2024

วิเคราะห์บอล 29 April 2024 6 คู่เด็ด ที่รอให้เราไปทุ่มเทแรงใจเชียร์กันอีกแล้ว

บอลเด็ดมันส์ ๆ รอให้เราไปทุ่มเทแรงใจเชียร์กันอีกแล้ว พร้อมหรือยังสำหรับค่ำคืนสุดมันส์กับฟุตบอลที่ดุเดือด คืนนี้เรามีวิเคราะห์บอล 6 คู่เด็ด ประจำวันที่ 29 April 2024 มาให้แฟนบอลร่วมลุ้นไปด้วยกัน

วันนี้พาพวกเราไปเริ่มต้นกันที่ กัลโซ่ เรียอา อิตาลี เจนัว vs กาญารี่ แข่งขันกันในเวลา 01.45 น. ต้องบอกว่า 2 ทีมนี้เป็นทีมที่อยู่ในโซนที่ปลอดภัยสำหรับฤดูกาลนี้แล้วนะครับ เจ้าบ้านเจนัวฟอร์มล่าสุด แป๊ก!! แพ้ลาซิโอ้คาบ้านมา 1-0 สวนทางกับกาญารี่ที่เกือบจะเอายูเวนตุสได้ แถมรักษาสถิตไร้พ่ายมา 4 เกมติด 

เกมนี้มีโอกาสยันเสมอได้เป็นอย่างน้อยสำหรับกาญารี่ครับ

บาร์เซโลน่า มาปะทะ ค้างคาวแห่งแคว้นบาเลนเซีย

บาร์เซโลน่า มาปะทะ ค้างคาวแห่งแคว้นบาเลนเซีย ศึกนี้ใครจะคว้าชัยชนะ? 

ไปต่อกันที่ ลาลีกา สเปน บาร์เซโรน่า vs บาเลนเซีย เตะกันในเวลา 02.00 น. ทางฝั่งของบาร์เซโรน่ายังมีลุ้นจบอันดับ 2 ในฤดูกาลนี้ เชื่อว่าเกมนี้ไม่มีผ่อนแน่นอนครับ ในขณะที่บาเลนเซียเกมล่าสุดพึ่งแพ้คาบ้านมา 2-1 นะฮะ ประกอบกับฟอร์มเกมเยือนที่เอาแน่นอนเอานอนไม่ได้ของพวกเค้า 

งานนี้เชื่อว่าบาร์เซโรน่าจัดหนักเต็มหน่วงแน่นอนครับ เพื่อหวังจบอันดับที่ 2 ในซีซั่นนี้

เลสเตอร์ ซิตี้ บุกเยือน เปรสตัน

จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ บุกเยือน เปรสตัน เวลา 02.00 น. 

คู่ต่อไป ไปต่อกันที่รายการแชมป์เปี้ยนชิป อังกฤษ คู่ของระหว่างทีม เปรสตัน vs เลสเตอร์ ซิตี้ ฟาดแข้งกันเวลา 02.00 น. เลสเตอร์มีเป้าหมายจบฤดูกาลที่ 100 แต้ม สำหรับฤดูกาลนี้ เพราะฉะนั้นในเกมนี้พวกเค้าต้องการ 3 แต้มเท่านั้น ในขณะที่เปรสตันฟรอ์มดูแย่ ไร้ชัยมา 2 เกมติด แถมพึ่งแพ้นอริส ซิตี้ คาบ้านมา 1-0 

เกมนี้เชื่อว่าไม่มีอะไรน่าเป็นหมดสำหรับจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ครับ

โปรตุเกส ซูปเปอร์ลีก อมาดอร่า vs ฟาเรนเซ่ เวลา 02.15 น.

มาต่อกันที่โปรตุเกส ซูปเปอร์ลีก อมาดอร่า vs ฟาเรนเซ่ เจอกันในเวลา 02.15 น. อมาดอร่าเกมนี้ยังคงต้องการแต้มเพื่อความปลอดภัยในการอยู่รอด ในขณะที่ฟาเรนเซ่เล่นแบบประคองตัว ก็สามารถจบอันดับในกลางตารางได้

เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านจัดเต็มอย่างแน่นอน น่าจะมีโอกาสเฉือนเอาชนะไปได้ในช่วงท้ายเกมสำหรับอมาดอร่า

ถึงเวลาระเบิดศึกฟาดแข้งกันอีกครั้ง มอลล์บี้ vs คัลมาร์ เวลา 00.00 น.

คู่ต่อไปจากลีก สวีเดน มอลล์บี้ vs คัลมาร์ แข่งกันเวลา 00.00 น. มอลล์บี้ไร้พ่ายมาตั้งแต่เปิดฤดูกาล แถมเสียประตูไปแค่ 1 ลูกเท่านั้นกับเกมในบ้านของตัวเอง สวนทางกับคัลมาร์ที่ตอนนี้ ยังรั้งอันดับบ๊วยอยู่นะครับ แต่ 2 เกมหลัง คัลมาร์ พวกเค้าเริ่มติดสปีด ยิงเกมละ 2 ลูก 

เชื่อว่าเกมนี้เจ้าบ้านมอลล์บี้อาจจะโดนยันเสมอ หรือไม่ก็ชนะได้ไม่ขาดแน่นอนครับ

ซิลเคบอร์ก vs มิดทิลแลนด์

คู่สุดท้ายของค่ำคืน 29 April 2024 ซิลเคบอร์ก vs มิดทิลแลนด์ เวลา 00.00 น. 

มาต่อกันที่คู่สุดท้ายของค่ำคืน 29 April 2024 เดนมาร์กซูปเปอร์ลีก ซิลเคบอร์ก vs มิดทิลแลนด์ เตะกันในเวลา 00.00 น. มิดทิลแลนด์จ่าฝูงดูเหนือกว่าทุกทาง ถึงแม้ว่าเกมล่าสุดจะพลาดท่าแพ้มอลล์บี้มา 2-1 

แต่เชื่อว่าเกมนี้พวกเค้าน่าจะต้องเรียกฟอร์มเก่งคืน ประกอบกับเจ้าบ้านฟอร์มแย่ อาการหนัก ไร้ชัยมา 3 เกม เกมนี้มิดทิลแลนด์มีโอกาสปิดจ๊อบได้ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวครับ

คำถามที่พบบ่อย

เนื้อหาใน BALLSODPANTIP เน้นไปที่ การวิเคราะห์เชิงลึก ของวงการฟุตบอลไทยและต่างประเทศ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

ไม่ต้องไปไหนไกล แค่มีมือถือหรือคอมฯ ก็เข้าเว็บ ballsodpantip ของเราได้เลย ครบครันทุกข้อมูล ข่าวสารฟุตบอลทุกประเภท ทุกลีกดังทั่วโลก ติดตามผลสด วิเคราะห์ก่อนเกม คู่ไหนน่าลุ้น คู่ไหนน่าเชียร์ รู้ก่อนใครแน่นอน

BALLSODPANTIP อัปเดตบทความวิเคราะห์ หลายครั้งต่อวัน ขึ้นอยู่กับความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอล โดยทั่วไปจะมีบทความใหม่ อย่างน้อย 2-3 บทความต่อวัน ครอบคลุมทั้งข่าวสาร วิเคราะห์ผลบอล ตลาดซื้อขายนักเตะ และบทความเชิงลึก