วิเคราะห์บอล 20 พฤษภาคม 2567 จัดสรรคู่เด็ดมาด้วยกันทั้งหมด 4 คู่

ในบทความนี้ เซียนบอลจาก บอลสดพันทิป จะพาทุกท่านไปวิเคราะห์บอลประจำวันที่ 20 พฤษภาคม 2567 แบบเจาะลึกฟอร์มทีม สถิติการเจอกัน และค่าน้ำจากหลากหลายสำนัก พร้อมฟันธงแม่นเป๊ะ จัดสรรคู่เด็ดมาด้วยกันทั้งหมด 4 คู่ บอกต่อทุกคู่ว่าทีมไหนเด็ด ทีมไหนโดน มั่นใจได้เลยว่าท่านจะคว้าชัยชนะในศึกพนันลูกหนังครั้งนี้ไปอย่างแน่นอน

วิเคราะห์บอล 20 พฤษภาคม 2567

วิเคราะห์บอล 20 พฤษภาคม 2567 จัดสรรคู่เด็ดมาด้วยกันทั้งหมด 4 คู่

มาพบกันอีกแล้วนะฮะกับบอลสดพันทิป เว็บไซต์วิเคราะห์บอลที่แม่นยำ ดูบอลสดไม่กระตุก วันนี้เราจะพาทุกท่านไปพบกับบทความวิเคราะห์บอลกันอีกเช่นเคย ซึ่งวันนี้วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 เราจัดสรรคู่เด็ดมาด้วยกันทั้งหมด 4 คู่ จะมีคู่อะไรบ้างนั้น เรามาเริ่มกันเลย

คู่แรก ศึกกัลโซ่ เซียเรียอา อิตาลี ซาแลร์นิตาน่า vs เวโรน่า เวลา 23.30 น.

เริ่มกันที่คู่แรก ศึกกัลโซ่ เซียเรียอา อิตาลี เป็นคู่เตะระหว่าง ซาแลร์นิตาน่า vs เวโรน่า คู่นี้เตะกันเวลา 23.30 น. เกมล่าสุดซาแลร์นิตาน่าเสมอยูเวนตุสมาได้ เชื่อว่ากำลังใจมาเต็มแน่นอน ในขณะที่เวโรน่าพลาดท่าแพ้โตเรโนคาบ้าน 2-1 ดูทรงบอลคู่นี้แล้วค่อนข้างสูสี 

เกมนี้เชื่อวว่าซาแลร์นิตาน่ามีโอกาสยิงประตู น่าจะยันเสมอไหว หรือไม่เวโรน่าก็ชนะได้แค่ลูกเดียว

ซาแลร์นิตาน่า vs เวโรน่า

ฮามคาม vs โบโดกลิมท์

คู่ต่อไป นอร์เวย์ดิวิชั่น 1 ฮามคาม vs โบโดกลิมท์เวลา 22.00 น.

คู่ต่อไป 2 นอร์เวย์ดิวิชั่น 1 ฮามคาม vs โบโดกลิมท์ เวลา 22.00 น.โดยทางฝั่งของโบโดกลิมท์รักษาสถิติไร้พ่ายมา 8 เกมติด ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา แถมเสียน้อยแค่ 4 ลูกเท่านั้นเอว ฟอร์มดีสุด ๆ เกมนี้ไม่น่ามีปัญหาอะไรกับฟอร์มที่ร้อนแรงตั้งแต่ต้นฤดูกาลมา

เชื่อว่า โบโดกลิมท์ปิดจ๊อบกับเกมเยือนครั้งนี้ได้แน่นอน

คู่ที่ 3 สวีเดน ออลสเวนส์คาน เยอร์การ์เด้น vs ฮาล์มสตัด เวลา 00.00 น. 

ต่อกันที่คู่ที่ 3 ของวันนี้ ที่สวีเดน ออลสเวนส์คาน เป็นคู่เตะของ เยอร์การ์เด้น vs ฮาล์มสตัด เจอกันเวลา 00.00 น. เยอร์กาเด้นเกมนี้เล่นเพื่อรักษาพื้นที่ของตัวเอง แถมฟอร์มดีได้แต้มมา 3 นัดรวด ในขณะที่ฮาล์มสตัดฟอร์มยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่เกมนี้เงื่อนไขของพวกเขาเยอร์การ์เด้นยาเกิน เชื่อว่าพวกเค้าเก็บ 3 แต้มได้ แตต่ว่าเกมนี้อาจชนะไม่ขาดแหละฮะ

ออลสเวนส์คาน เยอร์การ์เด้น vs ฮาล์มสตัด

นอร์ดเจลแลนด์ vs มิดทิลแลนด์

ปิดท้ายที่ เดนมาร์ก ซูปเปอร์ลีก นอร์ดเจลแลนด์ vs มิดทิลแลนด์ เวลา 22.59 น.

ปิดท้ายกันที่ เดนมาร์ก ซูปเปอร์ลีก นอร์ดเจลแลนด์ vs มิดทิลแลนด์ เจอกันเวลา 22.59 น. จ่าฝูงมิดทิลแลนด์ชนะรวดมา 3 เกมติด ยิงอย่างน้อย 2 ลูก ในขณะที่นอร์ดเจลแลนด์เล่นเกมในบ้านค่อนข้างดี แพ้เกมในบ้านมาแค่เกมเดียวจาก 10 นัดที่ผ่านมา เชื่อว่างานนี้มิดทิลแลนด์น่าจะเหนื่อยหน่อย นอร์ดเจลแลนด์อาจเอาชนะไปได้ในช่วงท้ายเกม

คำถามที่พบบ่อย

ราคาน้ำบอลเปรียบเสมือนค่าเดิมพันในสนามประลองเสี่ยงโชค เป็นตัวเลขที่บอกอัตราการจ่ายเงินรางวัลเมื่อทายผลฟุตบอลได้แม่นยำ เปรียบเสมือนการประเมินราคาของนักรบแต่ละคน ทีมที่ราคาน้ำบอลสูง หมายถึง โอกาสชนะน้อย แต่หากทายถูก รางวัลก็ยิ่งสูง ทีมที่ราคาน้ำบอลต่ำ หมายถึง โอกาสชนะสูง แต่รางวัลจะน้อยลง

BALLSODPANTIP อัปเดตบทความวิเคราะห์ หลายครั้งต่อวัน ขึ้นอยู่กับความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอล โดยทั่วไปจะมีบทความใหม่ อย่างน้อย 2-3 บทความต่อวัน ครอบคลุมทั้งข่าวสาร วิเคราะห์ผลบอล ตลาดซื้อขายนักเตะ และบทความเชิงลึก

เนื้อหาใน BALLSODPANTIP เน้นไปที่ การวิเคราะห์เชิงลึก ของวงการฟุตบอลไทยและต่างประเทศ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์