วิเคราะห์ฟุตบอล 12 มิถุนายน 2024 ฟินแลนด์พรีเมียร์ลีก

ฟุตบอลฟินแลนด์พรีเมียร์ลีก กลับมาสร้างความเร้าใจอีกครั้งในสัปดาห์นี้ 12 มิถุนายน 2024 เตรียมพบกับบทวิเคราะห์สุดมันส์ เพราะเราจะพาคุณไปท่องโลกแห่งลูกหนังฟินแลนด์ พร้อมคว้าเงินรางวัลก้อนโต รับรองว่าอ่านแล้ว แทงบอลแม่น ชนะรัว ๆ

วิเคราะห์ฟุตบอล 12 มิถุนายน 2024

ฟินแลนด์พรีเมียร์ คูพีเอส vs ฮาก้า ในเวลา 22.00 น.

วันนี้พาไปเริ่มต้นที่ฟินแลนด์พรีเมียร์ คูพีเอส vs ฮาก้า ในเวลา 22.00 น. เกมในบ้านของคูพีเอสยังไม่เคยแพ้ใคร แถมรักษาสถิติไร้พ่ายมา 10 เกมติดครับ งานนี้ไม่น่ามีอะไรน่าห่วงสำหรับเจ้าบ้านอย่างคูพีเอส ผ่านเงื่อนไขได้แน่นอน

มาเรียฮามน์ vs VPS วาซ่า

มาเรียฮามน์ vs VPS วาซ่า เตะกันในเวลา 22.00 น.

คู่ต่อไป มาเรียฮามน์ vs VPS วาซ่า จะเตะกันในเวลา 22.00 น. แผงหลังของวาซ่ายังมีปัญหาเสียประตูค่อนข้างง่าย เชื่อว่าเกมนี้อาจโดนยันเสมอ หรือไม่ก็ชนะไม่เกิน 1 ลูก 

อินเตอร์ ตูร์คู vs อิลเวส ในเวลา 22.00 น.

คู่ต่อไป อินเตอร์ ตูร์คู vs อิลเวส ในเวลา 22.00 น. โดยทางฝั่งของอินเตอร์ ตูร์คู ชนะมา 2 เกมติด ฟอร์มกำลังดีเลยทีเดียว สวนทางกับอิลเวสที่ยังหาชัยชนะไม่เจอจาก 3 เกมล่าสุด งานนี้เชื่อว่าอินเตอร์ ตูร์คู ปิดจ๊อบได้แน่นอน

อินเตอร์ ตูร์คู vs อิลเวส

ไซนาโจเอน vs อีคีนาส เจอกันเวลา 22.00 น. 

ตามต่อกันที่คู่ของ ไซนาโจเอน vs อีคีนาส เจอกันเวลา 22.00 น. ไซนาโจเอนต้องเรียกฟอร์มเก่งคืน หลังจากแพ้มา 2 เกมติด แต่ดูจากเงื่อนไขแล้วค่อนข้างยากสำหรับเกมนี้ เชื่อว่าชนะได้แต่ไม่น่าขาด 

กนิสตัน เฮลซิงกิ vs เอซเจเค เฮลซิงกิ เตะกันเวลา 22.59 น. 

ไปต่อกันที่คู่สุดท้าย กนิสตัน เฮลซิงกิ vs เอซเจเค เฮลซิงกิ เตะกันเวลา 22.59 น. เจ้าบ้านเกมในบ้านยังวางใจไม่ได้ งานนี้น่าจะเป็นโอกาสของผู้มาเยือน ที่จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้อย่างไม่น่ามีปัญหา   

คำถามที่พบบ่อย

ได้แน่นอน เราพร้อมเสิร์ฟความมันส์ของฟุตบอลสดให้คุณถึงหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นลีกใหญ่ ลีกเล็ก หรือแมตช์พิเศษ เรามีให้ครบครัน

ฟินแลนด์พรีเมียร์ หรือ Veikkausliiga เป็นลีกฟุตบอลสูงสุดของประเทศฟินแลนด์ เปรียบเสมือน ศึกยอดน้ำใจลูกหนังแดนไวกิ้ง เต็มไปด้วยความเร้าใจ ดวลเดือด ไม่แพ้ลีกดังในยุโรป

มั่นใจได้เลยว่าระบบของเราเสถียรลื่นไหล ไม่มีสะดุด! ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ รองรับการสตรีมมิ่งความคมชัดสูง ให้คุณรับชมฟุตบอลได้อย่างเต็มอิ่ม โดยไม่ต้องกังวลเรื่องภาพกระตุก