วิเคราะห์บอล 11 มิถุนายน 2567 ฟัดกันมันส์ทั้งบอลโลกรอบคัดเลือก และ กระชับมิตรทีมชาติ

วันนี้ (11 มิถุนายน 2567) ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือกโซนเอเชีย และ กระชับมิตรทีมชาติ กลับมาดวลเดือดอีกครั้ง พร้อมเสิร์ฟคู่เด็ดให้เหล่าเซียนได้ลุ้นไปกับผลการแข่งขัน ทีมไหนจะคว้าชัยชนะ ตามมาดูกันเลย

รายการบอลโลก รอบคัดเลือกโซนเอเชีย

รายการบอลโลก รอบคัดเลือกโซนเอเชีย ญี่ปุ่น vs ซีเรีย เวลา 17.10 น. 

ไปเริ่มต้นกันวันนี้ที่รายการบอลโลก รอบคัดเลือกโซนเอเชีย คู่แรก ญี่ปุ่น vs ซีเรีย เตะกันเวลา 17.10 น. ญี่ปุ่นลอยรำผ่านเข้ารอบแน่นอน แถมไร้พ่ายมาในรอบนี้ ในขณะที่ซีเรียมาเป็นอันดับ 2 แต่ว่าพึ่งแพ้เกาหลีมา 1-0 งานนี้เชื่อว่าไม่น่าจะต้านทานญี่ปุ่นไหว โดนไวมีโอกาสสกอร์ไหลแน่นอน

เกาหลีใต้ vs จีน

เกาหลีใต้ vs จีน เวลา 18.00 น.

คู่ต่อมา เกาหลีใต้ vs จีน เวลา 18.00 น. เกมนี้เกาหลีใต้ไม่น่าจะผ่อนให้ เพื่อรักษาอันดับ 1 ของกลุ่มต่อไป แถมได้เปรียบกว่ากับเกมในบ้าน ประกอบกับจีนเกมรับยังไม่แข็งแกร่งพอ งานนี้เชื่อว่าเกาหลีใต้ผ่านเงื่อนไขได้แน่นอน

ออสเตรเลีย vs ปาเลสไตน์

ออสเตรเลีย vs ปาเลสไตน์ เวลา 19.10 น.

คู่ต่อไป ออสเตรเลีย vs ปาเลสไตน์ จะเตะกันเวลา 19.10 น. เป็น 2 ทีมที่ลอยรำผ่านเข้ารอบแน่นอน ออสเตรเลียนำเป็นที่ 1 ของกลุ่ม มีคะแนนนำห่างอยู่ 7 แต้ม แถมไม่เสียประตูมา 3 นัดติด เชื่อว่างานนี้ออสเตรเลียน่าจะผ่านได้ แต่ดูแล้วไม่น่ายิงเกิน 2 ลูก 

รายการกระชับมิตรทีมชาติ อาเซอร์ไบจาน vs คาซัคสถาน เวลา 21.00 น.

ไปกันต่อที่รายการกระชับมิตรทีมชาติ อาเซอร์ไบจาน vs คาซัคสถาน ในเวลา 21.00 น. คู่นี้ต้องบอกว่าฟอร์มไม่ได้หนีกันเลย จบเกมเชื่อว่ามีโอกาสออกหน้าเสมอค่อนข้างสูง

มอลโดว่า vs ยูเครน ลงสนามเวลา 22.59 น.

ค่อสุดท้ายของวันนี้ มอลโดว่า vs ยูเครน ลงสนามเวลา 22.59 น. เกมนี้ยูเครนต้องการความมั่นใจก่อนลงนัดเปิดสนาม เกมนี้เชื่อว่าน่าจะเป็นฝ่ายคว้าชัยได้มากกว่า แต่สกอร์คงจะไม่น่าขาดละฮะ 

คำถามที่พบบ่อย

รอบคัดเลือกโซนเอเชีย ถือเป็นประตูสู่ฟุตบอลโลก 2026 สำหรับทีมชาติในทวีปเอเชีย การแข่งขันนี้จัดขึ้นโดยสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) โดยแบ่งออกเป็น 3 รอบ ดังนี้

  • รอบแรก: ทีมอันดับ 27-46 ของเอเชีย แข่งแบบเหย้า-เยือน คัดเอา 10 ทีมเข้ารอบสอง
  • รอบสอง: ทีมอันดับ 1-26 ของเอเชีย รวมกับ 10 ทีมจากรอบแรก แบ่งเป็น 9 กลุ่ม กลุ่มละ 4 ทีม ทีมแชมป์และรองแชมป์กลุ่ม 18 ทีม ผ่านเข้ารอบสาม
  • รอบสาม: 18 ทีมจากรอบสอง แบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มละ 9 ทีม แข่งแบบเหย้า-เยือน ทีมอันดับ 1 และ 2 ของแต่ละกลุ่ม จะได้ไปฟุตบอลโลก 2026 รอบสุดท้าย

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ เป็นการแข่งขันฟุตบอลที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการอุ่นเครื่อง ทดสอบฟอร์ม ทีมเวิร์ค และกลยุทธ์ของทีมชาติก่อนลงแข่งขันในรายการสำคัญ

มาถูกที่แล้วโว้ย ที่นี่เรามีถ่ายทอดสดบอลให้นักพนันมันส์สะใจครบทุกแมตช์แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นลีกใหญ่ ๆ ทั่วโลก หรือแมตช์พิเศษสุดคึกคัก เรามีให้ได้เชียร์กันแบบไม่มีกั๊ก